Thư ngỏ

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HAPPY PGA xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và bình an!

Tiền thân từ CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH AN JSC, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển. Công ty chúng tôi đã từng bước tạo dựng được uy tín, chất lượng với một hệ thống khách hàng trung thành và luôn mở rộng thêm khách hàng mới. Nhận thấy tiềm năng phát triển kinh tế Việt Nam trong thời kỳ mở cửa, Công ty đã chính thức tiếp bước thành lập doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HAPPY PGA với mong muốn sâu sắc vì một Việt Nam phát triển toàn diện và hạnh phúc thịnh vượng!

Trong xu thế hội nhập và kết nối kinh tế toàn cầu hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HAPPY PGA luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các Quý đối tác, Quý chủ đầu tư, nhà tạo lập để phát triển và xây dựng Dự án nhằm mang lại những lợi ích to lớn hơn cho các bên, thiết lập lợi thế phát triển bền vững tạo thành khối liên kết thống nhất nâng tầm vị thế doanh nghiệp.

SLOGAN CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN – HẠNH PHÚC!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HAPPY PGA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi mong muốn sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công thịnh vượng và hạnh phúc của Quý vị!

TRÂN TRỌNG!